துதிப்போர்க்கு வல்வினைபோம் துன்பம்போம்
நெஞ்சில் பதிப்போர்க்கு
செல்வம் பலித்துக் கதித்தோங்கும்
நிஷ்டையும் கைகூடும்
நிமலரருள் கந்தர் சஷ்டி கவசம் தனை
அமரரிடர் தீர அமரம் புரிந்த குமரனடி நெஞ்சே குறி…
நெஞ்சில் பதிப்போர்க்கு
செல்வம் பலித்துக் கதித்தோங்கும்
நிஷ்டையும் கைகூடும்
நிமலரருள் கந்தர் சஷ்டி கவசம் தனை
அமரரிடர் தீர அமரம் புரிந்த குமரனடி நெஞ்சே குறி…
சஷ்டியை நோக்கச் சரவண பவனார்
சிஷ்டருக்குதவும் செங்கதிர் வேலோன்
பாதம் இரண்டில் பன்மணிச் சதங்கை
கீதம் பாடக் கிண்கிணி யாட
மையல் நடனஞ்செய்யும் மயில்வா கனனார்
கையில் வேலால் எனைக் காக்கவென்று உவந்து
வரவர வேலா யுதனார் வருக
வருக வருக மயிலோன் வருக
கையில் வேலால் எனைக் காக்கவென்று உவந்து
வரவர வேலா யுதனார் வருக
வருக வருக மயிலோன் வருக
இந்திரன் முதலா எண்திசை போற்ற
மந்திர வடிவேல் வருக வருக
வாசவன் மருகா வருக வருக
நேசக் குறமகள் நினைவோன் வருக
மந்திர வடிவேல் வருக வருக
வாசவன் மருகா வருக வருக
நேசக் குறமகள் நினைவோன் வருக
ஆறுமுகம் படைத்த ஐயா வருக
நீறிடும் வேலவன் நித்தம் வருக
சிரகிரி வேலவன் சீக்கிரம் வருக
சரவண பவனார் சடுதியில் வருக (4)
நீறிடும் வேலவன் நித்தம் வருக
சிரகிரி வேலவன் சீக்கிரம் வருக
சரவண பவனார் சடுதியில் வருக (4)
ரவண பவச ர ர ர ர ர ர ர
ரிவண பவச ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி
விநபவ சரவண வீரா நமோநம
நிபவ சரவண நிறநிற நிறென
ரிவண பவச ரி ரி ரி ரி ரி ரி ரி
விநபவ சரவண வீரா நமோநம
நிபவ சரவண நிறநிற நிறென
வசர வணப வருக வருக
அசுரர் குடிகெடுத்த ஐயா வருக
என்னை ஆளும் இளையோன் கையில்
பன்னிரண் டாயுதம் பாசாங் குசமும்
அசுரர் குடிகெடுத்த ஐயா வருக
என்னை ஆளும் இளையோன் கையில்
பன்னிரண் டாயுதம் பாசாங் குசமும்
பரந்த விழிகள் பன்னிரண் டிலங்க
விரைந்தெனைக் காக்க வேலோன் வருக
ஐயும் கிலியும் அடைவுடன் சவ்வும்
உய்யொளி சௌவும் உயிரையுங் கிலியும்
விரைந்தெனைக் காக்க வேலோன் வருக
ஐயும் கிலியும் அடைவுடன் சவ்வும்
உய்யொளி சௌவும் உயிரையுங் கிலியும்
கிலியுஞ் சௌவும் கிளரொளி யையும்
நிலைபெற் றென்முன் நித்தமும் ஒளிரும்
சண்முகன் நீயும் தனியொளி யொவ்வும்
குண்டலி யாஞ்சிவ குகன் தினம் வருக (8)
நிலைபெற் றென்முன் நித்தமும் ஒளிரும்
சண்முகன் நீயும் தனியொளி யொவ்வும்
குண்டலி யாஞ்சிவ குகன் தினம் வருக (8)
ஆறு முகமும் அணிமுடி ஆறும்
நீறிடு நெற்றியில் நீண்ட புருவமும்
பன்னிரு கண்ணும் பவளச்செவ் வாயும்
நன்னெறி நெற்றியில் நவமணிச் சுட்டியும்
நீறிடு நெற்றியில் நீண்ட புருவமும்
பன்னிரு கண்ணும் பவளச்செவ் வாயும்
நன்னெறி நெற்றியில் நவமணிச் சுட்டியும்
ஈராறு செவியில் இலகுகுண் டலமும்
ஆறிரு திண்புயத் தழகிய மார்பில்
பல்பூ ஷணமும் பதக்கமும் தரித்து
நன்மணி பூண்ட நவரத்ன மாலையும்
ஆறிரு திண்புயத் தழகிய மார்பில்
பல்பூ ஷணமும் பதக்கமும் தரித்து
நன்மணி பூண்ட நவரத்ன மாலையும்
முப்புரி நூலும் முத்தணி மார்பும்
செப்பழ குடைய திருவயி றுந்தியும்
துவண்ட மருங்கில் சுடரொளிப் பட்டும்
நவரத்தினம் பதித்த நற்சீ ராவும்
செப்பழ குடைய திருவயி றுந்தியும்
துவண்ட மருங்கில் சுடரொளிப் பட்டும்
நவரத்தினம் பதித்த நற்சீ ராவும்
இருதொடை யழகும் இணைமுழந் தாளும்
திருவடி யதனில் சிலம்பொலி முழங்க
செககண செககண செககண செகண
மொகமொக மொகமொக மொகமொக மொகென (12)
திருவடி யதனில் சிலம்பொலி முழங்க
செககண செககண செககண செகண
மொகமொக மொகமொக மொகமொக மொகென (12)
நகநக நகநக நகநக நகென
டிகுகுண டிகுடிகு டிகுகுண டிகுண
ரரரர ரரரர ரரரர ரரர
ரிரிரிரி ரிரிரிரி ரிரிரிரி ரிரிரி
டுடுடுடு டுடுடுடு டுடுடுடு டுடுடு
டகுடகு டிகுடிகு டங்கு டிங்குகு
விந்து விந்து மயிலோன் விந்து
முந்து முந்து முருகவேள் முந்து
டகுடகு டிகுடிகு டங்கு டிங்குகு
விந்து விந்து மயிலோன் விந்து
முந்து முந்து முருகவேள் முந்து
என்றனை யாளும் ஏரகச் செல்வ
மைந்தன் வேண்டும் வரமகிழ்ந் துதவும்
லாலா லாலா லாலா வேசமும்
லீலா லீலா லீலா வினோ தனென்று
மைந்தன் வேண்டும் வரமகிழ்ந் துதவும்
லாலா லாலா லாலா வேசமும்
லீலா லீலா லீலா வினோ தனென்று
உன் திருவடியை உறுதியென் றெண்ணும்
எந்தலை வைத்துன் இணையடி காக்க
என்னுயிர்க் குயிராம் இறைவன் காக்க
பன்னிரு விழியால் பாலனைக் காக்க (16)
எந்தலை வைத்துன் இணையடி காக்க
என்னுயிர்க் குயிராம் இறைவன் காக்க
பன்னிரு விழியால் பாலனைக் காக்க (16)
அடியேன் வதனம் அழகுவேல் காக்க
பொடிபுனை நெற்றியைப் புனிதவேல் காக்க
கதிர்வேல் இரண்டும் கண்ணினைக் காக்க
விதிசெவி இரண்டும் வேலவர் காக்க
பொடிபுனை நெற்றியைப் புனிதவேல் காக்க
கதிர்வேல் இரண்டும் கண்ணினைக் காக்க
விதிசெவி இரண்டும் வேலவர் காக்க
நாசிகளி ரண்டும் நல்வேல் காக்க
பேசிய வாய்தனைப் பெருவேல் காக்க
முப்பத் திருபல் முனைவேல் காக்க
செப்பிய நாவைச் செவ்வேல் காக்க
பேசிய வாய்தனைப் பெருவேல் காக்க
முப்பத் திருபல் முனைவேல் காக்க
செப்பிய நாவைச் செவ்வேல் காக்க
கன்னமி ரண்டும் கதிர்வேல் காக்க
என்னிளங் கழுத்தை இனியவேல் காக்க
மார்பை ரத்ன வடிவேல் காக்க
சேரிள முலைமார் திருவேல் காக்க
என்னிளங் கழுத்தை இனியவேல் காக்க
மார்பை ரத்ன வடிவேல் காக்க
சேரிள முலைமார் திருவேல் காக்க
வடிவே லிருதோள் வளம்பெறக் காக்க
பிடரிக ளிடண்டும் பெருவேல் காக்க
அழகுடன் முதுகை அருள்வேல் காக்க
பழுபதி னாறும் பருவேல் காக்க (20)
பிடரிக ளிடண்டும் பெருவேல் காக்க
அழகுடன் முதுகை அருள்வேல் காக்க
பழுபதி னாறும் பருவேல் காக்க (20)
வெற்றிவேல் வயிற்றை விளங்கவே காக்க
சிற்றிடை யழகுறச் செவ்வேல் காக்க
நாணாங் கயிற்றை நல்வேல் காக்க
ஆண்குறி யிரண்டும் அயில்வேல் காக்க
சிற்றிடை யழகுறச் செவ்வேல் காக்க
நாணாங் கயிற்றை நல்வேல் காக்க
ஆண்குறி யிரண்டும் அயில்வேல் காக்க
பிட்ட மிரண்டும் பெருவேல் காக்க
வட்டக் குதத்தை வல்வேல் காக்க
பணைத் தொடை இரண்டும் பருவேல் காக்க
கணைக்கால் முழந்தாள் கதிர்வேல் காக்க
வட்டக் குதத்தை வல்வேல் காக்க
பணைத் தொடை இரண்டும் பருவேல் காக்க
கணைக்கால் முழந்தாள் கதிர்வேல் காக்க
ஐவிரல் அடியினை அருள்வேல் காக்க
கைகளி ரண்டும் கருணைவேல் காக்க
முன்கையி ரண்டும் முரண்வேல் காக்க
பின்கையி ரண்டும் பின்னவள் இருக்க
கைகளி ரண்டும் கருணைவேல் காக்க
முன்கையி ரண்டும் முரண்வேல் காக்க
பின்கையி ரண்டும் பின்னவள் இருக்க
நாவில் சரஸ்வதி நற்றுணை யாக
நாபிக் கமலம் நல்வேல் காக்க
முப்பால் நாடியை முனைவேல் காக்க
எப்பொழு தும்எனை எதிர்வேல் காக்க (24)
நாபிக் கமலம் நல்வேல் காக்க
முப்பால் நாடியை முனைவேல் காக்க
எப்பொழு தும்எனை எதிர்வேல் காக்க (24)
அடியேன் வதனம் அசைவுள நேரம்
கடுகவே வந்து கனகவேல் காக்க
வரும்பகல் தன்னில் வச்சிரவேல் காக்க
அரையிருள் தன்னில் அனையவேல் காக்க
கடுகவே வந்து கனகவேல் காக்க
வரும்பகல் தன்னில் வச்சிரவேல் காக்க
அரையிருள் தன்னில் அனையவேல் காக்க
ஏமத்தில் சாமத்தில் எதிர்வேல் காக்க
தாமதம் நீக்கிச் சதுர்வேல் காக்க
காக்க காக்க கனகவேல் காக்க
நோக்க நோக்க நொடியில் நோக்க
தாமதம் நீக்கிச் சதுர்வேல் காக்க
காக்க காக்க கனகவேல் காக்க
நோக்க நோக்க நொடியில் நோக்க
தாக்க தாக்க தடையறக் தாக்க
பார்க்க பார்க்க பாவம் பொடிபட
பில்லி சூனியம் பெரும்பகை அகல
வல்ல பூதம் வலாஷ்டிகப் பேய்கள்
பார்க்க பார்க்க பாவம் பொடிபட
பில்லி சூனியம் பெரும்பகை அகல
வல்ல பூதம் வலாஷ்டிகப் பேய்கள்
அல்லற் படுத்தும் அடங்கா முனியும்
பிள்ளைகள் தின்னும் புழக்கடை முனியும்
கொள்ளிவாய்ப் பேய்களும், குறளைப் பேய்களும்
பெண்களைத் தொடரும் பிரமராட் சதரும் (28)
பிள்ளைகள் தின்னும் புழக்கடை முனியும்
கொள்ளிவாய்ப் பேய்களும், குறளைப் பேய்களும்
பெண்களைத் தொடரும் பிரமராட் சதரும் (28)
அடியனைக் கண்டால் அலறிக் கலங்கிட
இரிசு காட்டேரி இத்துன்ப சேனையும்
எல்லிலும் இருட்டிலும் எதிர்ப்படும் அண்ணரும்
கனபூசை கொள்ளும் காளியோ டனைவரும்
இரிசு காட்டேரி இத்துன்ப சேனையும்
எல்லிலும் இருட்டிலும் எதிர்ப்படும் அண்ணரும்
கனபூசை கொள்ளும் காளியோ டனைவரும்
விட்டாங் காரரும் மிகுபல பேய்களும்
தண்டியக் காரரும் சண்டாளர்களும்
என்பெயர் சொல்லவும் இடிவிழுந்தோடிட
தண்டியக் காரரும் சண்டாளர்களும்
என்பெயர் சொல்லவும் இடிவிழுந்தோடிட
ஆனை யடியினில் அரும்பாவைகளும்
பூனை மயிரும் பிள்ளைகள் என்பும்
நகமும் மயிரும் நீண்முடி மண்டையும்
பாவைகளுடனே பலகல சத்துடன்
மனையிற் புதைத்த வஞ்சனை தனையும்
ஒட்டியச் செருக்கும் ஒட்டிய பாவையும்
காசும் பணமும் காவுடன் சோறும்
ஓதும் அஞ்சனமும் ஒருவழிப் போக்கும் (32)
அடியனைக் கண்டால் அலைந்து குலைந்திட
மாற்றார் வஞ்சகர் வந்து வணங்கிட
காலதூ தாளெனைக் கண்டாற் கலங்கிட
அஞ்சி நடுங்கிட அரண்டு புரண்டிட
அஞ்சி நடுங்கிட அரண்டு புரண்டிட
வாய்விட்டலறி மதிகெட்டோட
படியினில் முட்ட பாசக் கயிற்றால்
கட்டுடன் அங்கம் கதறிடக் கட்டு
கட்டி உருட்டு கைகால் முறிய
கட்டு கட்டு கதறிடக் கட்டு
முட்டு முட்டு விழிகள் பிதுங்கிட
செக்கு செக்கு செதில் செதிலாக
சொக்கு சொக்கு சூர்ப்பகைச் சொக்கு
குத்து குத்து கூர்வடி வேலால்
பற்று பற்று பகலவன் தணலெரி
தணலெரி தணலெரி தணலது வாக
விடு விடு வேலை வெருண்டது வோடப் (36)
புலியும் நரியும் புன்னரி நாயும்
எலியும் கரடியும் எனை தொடாதோட
தேளும் பாம்பும் செய்யான் பூரான்
கடிவிட விஷங்கள் கடித்துயரங்கம்
ஏறிய விஷங்கள் எளிதினில் இறங்க
ஒளிப்புஞ் சுளுக்கும் ஒருதலை நோயும்
வாதஞ் சயித்தியம் வலிப்புப் பித்தம்
சூலைசயங் குன்மம் சொக்குச் சிரங்கு
சூலைசயங் குன்மம் சொக்குச் சிரங்கு
குடைச்சல் சிலந்தி குடல்விப் புருதி
பக்கப் பிளவை படர்தொடை வாழை
கடுவன் படுவன் கைத்தாள் சிலந்தி
பற்குத் தரணை பருஅரை யாப்பும்
எல்லாப் பிணியும் என்றனைக் கண்டால்
நில்லா தோட நீ எனக் கருள்வாய்
ஈரேழு உலகமும் எனக் குறவாக
ஆணும் பெண்ணும் அனைவரும் எனக்கா (40)
மண்ணா ளரசரும் மகிழ்ந்துற வாகவும்
உன்னைத் துதிக்க உன் திரு நாமம்
சரவண பவனே சைலொளி பவனே
திரிபுர பவனே திகழொளி பவனே
பரிபுர பவனே பவமொளி பவனே
அரிதிரு மருகா அமரா பதியைக்
காத்துத் தேவர்கள் கடும்சிறை விடுத்தாய்
கந்தா குகனே கதிர்வே லவனே
காத்துத் தேவர்கள் கடும்சிறை விடுத்தாய்
கந்தா குகனே கதிர்வே லவனே
கார்த்திகை மைந்தா கடம்பா கடம்பனை
இடும்பனை யழித்த இனியவேல் முருகா
தனிகா சலனே சங்கரன் புதல்வா
கதிர்கா மத்துறை கதிர்வேல் முருகா
பழநிப் பதிவாழ் பாலகுமாரா
ஆவினன் குடிவாழ் அழகிய வேலா
செந்தின்மா மலையுறும் செங்கல்வ ராயா
சமரா புரிவாழ் சண்முகத் தரசே (44)
காரார் குழலாள் கலைமகள் நன்றாய்
என்நா விருக்க யானுனைப் பாட
எனைத் தொடர்ந்திருக்கும் எந்தை முருகனைப்
பாடினேன் ஆடினேன் பரவச மாக
பாடினேன் ஆடினேன் பரவச மாக
ஆடினேன் நாடினேன் ஆவினன் பூதியை
நேச முடன்யான் நெற்றியில் அணிய
பாச வினைகள் பற்றது நீங்கி
உன்பதம் பெறவே உன்னரு ளாக
நேச முடன்யான் நெற்றியில் அணிய
பாச வினைகள் பற்றது நீங்கி
உன்பதம் பெறவே உன்னரு ளாக
அன்புடன் இரட்சி அன்னமுஞ் சொன்னமும்
மெத்த மெத்தாக வேலா யுதனார்
சித்தி பெற்றடியேன் சிறப்புடன் வாழ்க
வாழ்க வாழ்க மயிலோன் வாழ்க
மெத்த மெத்தாக வேலா யுதனார்
சித்தி பெற்றடியேன் சிறப்புடன் வாழ்க
வாழ்க வாழ்க மயிலோன் வாழ்க
வாழ்க வாழ்க வடிவேல் வாழ்க
வாழ்க வாழ்க மலைக்குரு வாழ்க
வாழ்க வாழ்க மலைக்குற மகளுடன்
வாழ்க வாழ்க வாரணத் துவசம் (48)
வாழ்க வாழ்க மலைக்குரு வாழ்க
வாழ்க வாழ்க மலைக்குற மகளுடன்
வாழ்க வாழ்க வாரணத் துவசம் (48)
வாழ்க வாழ்க என் வறுமைகள் நீங்க
எத்தனை குறைகள் எத்தனை பிழைகள்
எத்தனை அடியேன் எத்தனை செய்யினும்
பெற்றவன் நீ குரு பொறுப்பது உன்கடன்
எத்தனை குறைகள் எத்தனை பிழைகள்
எத்தனை அடியேன் எத்தனை செய்யினும்
பெற்றவன் நீ குரு பொறுப்பது உன்கடன்
பெற்றவள் குறமகள் பெற்றவ ளாமே
பிள்ளையென் றன்பாய்ப் பிரிய மளித்து
மைந்தனென் மீதுஉன் மனமகிழ்ந் தருளித்
தஞ்சமென் றடியார் தழைத்திட அருள்செய்
பிள்ளையென் றன்பாய்ப் பிரிய மளித்து
மைந்தனென் மீதுஉன் மனமகிழ்ந் தருளித்
தஞ்சமென் றடியார் தழைத்திட அருள்செய்
கந்தர் சஷ்டி கவசம் விரும்பிய
பாலன் தேவ ராயன் பகர்ந்ததைக்
காலையில் மாலையில் கருத்துடன் நாளும்
ஆசா ரத்துடன் அங்கந் துலக்கி
பாலன் தேவ ராயன் பகர்ந்ததைக்
காலையில் மாலையில் கருத்துடன் நாளும்
ஆசா ரத்துடன் அங்கந் துலக்கி
நேசமுடன் ஒரு நினைவது வாகிக்
கந்தர் சஷ்டிக் கவசம் இதனைச்
சிந்தை கலங்காது தியானிப்பவர்கள்
ஒருநாள் முப்பத் தாறுருக் கொண்டு (52)
கந்தர் சஷ்டிக் கவசம் இதனைச்
சிந்தை கலங்காது தியானிப்பவர்கள்
ஒருநாள் முப்பத் தாறுருக் கொண்டு (52)
ஓதியே செபித்து உகந்துநீ றணிய
அஷ்டதிக் குள்ளோர் அடங்கிலும் வசமாய்த்
திசைமன்ன ரெண்மர் செயல்து அருளுவர்
மற்றவ ரல்லாம் வந்து வணங்குவர்
அஷ்டதிக் குள்ளோர் அடங்கிலும் வசமாய்த்
திசைமன்ன ரெண்மர் செயல்து அருளுவர்
மற்றவ ரல்லாம் வந்து வணங்குவர்
நவகோள் மகிழ்ந்து நன்மை யளித்திடும்
நவமதனெனவும் நல்லெழில் பெறுவர்
எந்த நாளுமீ ரட்டாய் வாழ்வார்
கந்தர்கை வேலாம் கவசத் தடியை
நவமதனெனவும் நல்லெழில் பெறுவர்
எந்த நாளுமீ ரட்டாய் வாழ்வார்
கந்தர்கை வேலாம் கவசத் தடியை
வழியாய்க் காண மெய்யாய் விளங்கும்
விழியாற் காண வெருண்டிடும் பேய்கள்
பொல்லா தவரைப் பொடிபொடி யாக்கும்
நல்லோர் நினைவில் நடனம் புரியும்
விழியாற் காண வெருண்டிடும் பேய்கள்
பொல்லா தவரைப் பொடிபொடி யாக்கும்
நல்லோர் நினைவில் நடனம் புரியும்
சர்வ சத்ரு சங்கா ரத்தடி
அறிந்தென துள்ளம் அஷ்ட லட்சுமிகளில்
வீரலட்சுமிக்கு விருந்துணவாகச்
சூரபத்மாவைத் துணித்தகை யதனால் (56)
அறிந்தென துள்ளம் அஷ்ட லட்சுமிகளில்
வீரலட்சுமிக்கு விருந்துணவாகச்
சூரபத்மாவைத் துணித்தகை யதனால் (56)
இருபத் தேழ்வர்க்கு உவந்தமு தளித்த
குருபரன் பழநிக் குன்றினி லிருக்கும்
சின்னக் குழந்தை சேவடி போற்றி
எனைத்தடுத் தாட்கொள என்றென துள்ளம்
குருபரன் பழநிக் குன்றினி லிருக்கும்
சின்னக் குழந்தை சேவடி போற்றி
எனைத்தடுத் தாட்கொள என்றென துள்ளம்
மேவிய வடிவுறும் வேலவா போற்றி !
தேவர்கள் சேனா பதியே போற்றி !
குறமகள் மனமகிழ் கோவே போற்றி !
திறமிகு திவ்விய தேகா போற்றி !
தேவர்கள் சேனா பதியே போற்றி !
குறமகள் மனமகிழ் கோவே போற்றி !
திறமிகு திவ்விய தேகா போற்றி !
இடும்பா யுதனே இடும்பா போற்றி !
கடம்பா போற்றி ! கந்தா போற்றி !
வெற்றி புனையும் வேலே போற்றி !
உயர்கிரி கனக சபைக்கோ ரரசே !
கடம்பா போற்றி ! கந்தா போற்றி !
வெற்றி புனையும் வேலே போற்றி !
உயர்கிரி கனக சபைக்கோ ரரசே !
மயில்நட மிடுவோய் மலரடி சரணம் !
சரணம் சரணம் சரவண பவ ஓம் !
சரணம் சரணம் சண்முகா சரணம் !
சரணம் சரணம் சண்முகா சரணம் ! (60)
சரணம் சரணம் சரவண பவ ஓம் !
சரணம் சரணம் சண்முகா சரணம் !
சரணம் சரணம் சண்முகா சரணம் ! (60)
Kandar Sashti Kavasam
Thudhiporku Valvinai Pom Thunbam Pom
Nenjir Padhipporku Selvam Palithu Kadhithongum
Nishtaiyum Kai Koodum
Nimalar Arul Kandhar Sashsti Kavasandhanai
Amararidar Theera Amaram Purindha
Kumaranadi Nenje Kuri !
Nenjir Padhipporku Selvam Palithu Kadhithongum
Nishtaiyum Kai Koodum
Nimalar Arul Kandhar Sashsti Kavasandhanai
Amararidar Theera Amaram Purindha
Kumaranadi Nenje Kuri !
Sashtiyai Nokka Saravana Bhavanaar
Sishtarukudhavum Sengadhir Velon
Paadham Irandil Panmani Sadhangai
Geedham Paada Kingini Aada
Maiyyal Nadanancheiyyum Mayil Vaagananaar
Kaiyil Velaal Ennai Kaaka Vendru Uvandhu
Vara Vara Velayudhanaar Varugha
Varuga Varugha Mayilon Varugha
Kaiyil Velaal Ennai Kaaka Vendru Uvandhu
Vara Vara Velayudhanaar Varugha
Varuga Varugha Mayilon Varugha
Indhiran Mudhalaa Endhisai Potra
Mandhira Vadivel Varugha Varugha
Vaasavan Marugaa Varugha Varugha
Nesa Kuramaghal Ninaivon Varugha
Mandhira Vadivel Varugha Varugha
Vaasavan Marugaa Varugha Varugha
Nesa Kuramaghal Ninaivon Varugha
Aarumugham Padaitha Aiyaa Varugha
Neeridum Velavan Nitham Varugha
Siragiri Velavan Seekiram Varugha
Saravana Bhavanaar Sadudhiyil Varugha (4)
Neeridum Velavan Nitham Varugha
Siragiri Velavan Seekiram Varugha
Saravana Bhavanaar Sadudhiyil Varugha (4)
Ravana Bavasa Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra
Rivana Bavasa Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri
Vinabhava Saravana Veeraa Namoh Namah
Nibhava Saravana Nira Nira Nirena
Rivana Bavasa Ri Ri Ri Ri Ri Ri Ri
Vinabhava Saravana Veeraa Namoh Namah
Nibhava Saravana Nira Nira Nirena
Vasara Hanaba Varugha Varugha
Asurar Kudikedutha Aiyaa Varugha
Ennai Aalum Ilaiyon Kaiyil
Pannirandaayudham Paasaangusamum
Asurar Kudikedutha Aiyaa Varugha
Ennai Aalum Ilaiyon Kaiyil
Pannirandaayudham Paasaangusamum
Parandha Vizhigal Pannirandilanga
Viraindhennai Kaakka Velon Varugha
Aiyum Kiliyum Adaivudan Souvum
Uiyoli Souvum Uyiraiyum Kiliyum
Viraindhennai Kaakka Velon Varugha
Aiyum Kiliyum Adaivudan Souvum
Uiyoli Souvum Uyiraiyum Kiliyum
Kiliyum Souvum Kilaroli Aiyum
Nilai Petrenmun Nithamum Olirum
Sanmugan Neeyum Thanioli Youvum
Kundali Yaam Siva Gughan Dhinam Varugha (8)
Nilai Petrenmun Nithamum Olirum
Sanmugan Neeyum Thanioli Youvum
Kundali Yaam Siva Gughan Dhinam Varugha (8)
Aarumughamum Animudi Aarum
Neeridum Netriyum Neenda Puruvamum
Panniru Kannum Pavala Chevaaiyum
Nanneri Netriyil Navamani Chuttiyum
Neeridum Netriyum Neenda Puruvamum
Panniru Kannum Pavala Chevaaiyum
Nanneri Netriyil Navamani Chuttiyum
Eeraru Seviyil Ilagu Kundalamum
Aariru Thinputhu Azhagiya Maarbil
Palpooshanamum Padhakkamum Tharithu
Nanmani Poonda Navarathina Maalaiyum
Aariru Thinputhu Azhagiya Maarbil
Palpooshanamum Padhakkamum Tharithu
Nanmani Poonda Navarathina Maalaiyum
Muppuri Noolum Muthani Maarbum
Cheppazhagudaiya Thiru Vayirundhiyum
Thuvanda Marungil Sudaroli Pattum
Navarathinam Padhitha Nar Seeraavum
Cheppazhagudaiya Thiru Vayirundhiyum
Thuvanda Marungil Sudaroli Pattum
Navarathinam Padhitha Nar Seeraavum
Iru Thodai Azhagum Inai Muzhanthaalum
Thiruvadi Yadhanil Silamboli Muzhanga
Segagana Segagana Segagana Segagana
Mogamoga Mogamoga Mogamoga Mogena (12)
Thiruvadi Yadhanil Silamboli Muzhanga
Segagana Segagana Segagana Segagana
Mogamoga Mogamoga Mogamoga Mogena (12)
Naganaga Naganaga Naganaga Nagana
Diguguna Diguguna Diguguna Diguna
Rara Rara Rara Rara Rara Rara Rara Ra
Riri Riri Riri Riri Riri Riri Riri Ri
Diguguna Diguguna Diguguna Diguna
Rara Rara Rara Rara Rara Rara Rara Ra
Riri Riri Riri Riri Riri Riri Riri Ri
Dudu Dudu Dudu Dudu Dudu Dudu Dudu Du
Dagu Dagu Digu Dagu Dangu Dingu Gu
Vindhu Vindhu Mayilon Vindhu
Mundhu Mundhu Mugrugavel Mundhu
Dagu Dagu Digu Dagu Dangu Dingu Gu
Vindhu Vindhu Mayilon Vindhu
Mundhu Mundhu Mugrugavel Mundhu
Endhanai Aalum Eraga Chelva
Maindhan Vendum Vara Magizhndhu Udhavum
Laalaa Laalaa Laalaa Vesamum
Leelaa Leelaa Leelaa Vinodhanendhru
Maindhan Vendum Vara Magizhndhu Udhavum
Laalaa Laalaa Laalaa Vesamum
Leelaa Leelaa Leelaa Vinodhanendhru
Un Thiruvadiyai Urudhi Endrennum
En Thalai Vaithu Un Inaiyadi Kaakha
Ennuyirkku Uyiraam Iraivan Kaakha
Panniru Vizhiyaal Baalanai Kaakha (16)
En Thalai Vaithu Un Inaiyadi Kaakha
Ennuyirkku Uyiraam Iraivan Kaakha
Panniru Vizhiyaal Baalanai Kaakha (16)
Adiyen Vadhanam Azhaguvel Kaakha
Podipunai Netriyai Punidhavel Kaakha
Kadhirvel Irandum Kanninai Kaakha
Vidhi Sevi Irandum Velavar Kaakha
Podipunai Netriyai Punidhavel Kaakha
Kadhirvel Irandum Kanninai Kaakha
Vidhi Sevi Irandum Velavar Kaakha
Naasigal Irandum Nalvel Kaakha
Pesiya Vaai Thannai Peruvel Kaakha
Muppathiru Pal Munaivel Kaakha
Seppiya Naavai Sevvel Kaakha
Pesiya Vaai Thannai Peruvel Kaakha
Muppathiru Pal Munaivel Kaakha
Seppiya Naavai Sevvel Kaakha
Kannam Irandum Kadhirvel Kaakha
Enilam Kazhuthai Iniyavel Kaakha
Maarbai Rathina Vadivel Kaakha
Serila Mulaimaar Thiruvel Kaakha
Enilam Kazhuthai Iniyavel Kaakha
Maarbai Rathina Vadivel Kaakha
Serila Mulaimaar Thiruvel Kaakha
Vadivel Iruthol Valampera Kaakha
Pidarigal Irandum Peruvel Kaakha
Azhagudan Mudhugai Arulvel Kaakha
Pazhupadhinaarum Paruvel Kaakha (20)
Pidarigal Irandum Peruvel Kaakha
Azhagudan Mudhugai Arulvel Kaakha
Pazhupadhinaarum Paruvel Kaakha (20)
Vetrivel Vayitrai Vilangave Kaakha
Sitridai Azhagura Chevvel Kaakha
Naanaam Kayitrai Nalvel Kaakha
Aan Penn Kurigalai Ayilvel Kaakha
Sitridai Azhagura Chevvel Kaakha
Naanaam Kayitrai Nalvel Kaakha
Aan Penn Kurigalai Ayilvel Kaakha
Pittam Irandum Peruvel Kaakha
Vatta Kudhathai Valvel Kaakha
Panai Thodai Irandum Paruvel Kaakha
Kanaikkaal Muzhandhaal Kadhirvel Kaakha
Vatta Kudhathai Valvel Kaakha
Panai Thodai Irandum Paruvel Kaakha
Kanaikkaal Muzhandhaal Kadhirvel Kaakha
Aiviral Adiyinai Arulvel Kaakha
Kaigal Irandum Karunaivel Kaakha
Munakai Irandum Muranvel Kaakha
Pinkai Irandum Pinnaval Irukka
Kaigal Irandum Karunaivel Kaakha
Munakai Irandum Muranvel Kaakha
Pinkai Irandum Pinnaval Irukka
Naavil Saraswathi Natrunaiyaaga
Naabi Kamalam Nalvel Kaakha
Muppaal Naadiyai Munaivel Kaakha
Eppozhudhum Enai Edhirvel Kaakha (24)
Naabi Kamalam Nalvel Kaakha
Muppaal Naadiyai Munaivel Kaakha
Eppozhudhum Enai Edhirvel Kaakha (24)
Adiyen Vadhanam Asaivula Neram
Kadugave Vandhu Kanagavel Kaakha
Varum Paghal Thannil Vajiravel Kaakha
Arai Irul Thannil Anaiyavel Kaakha
Kadugave Vandhu Kanagavel Kaakha
Varum Paghal Thannil Vajiravel Kaakha
Arai Irul Thannil Anaiyavel Kaakha
Yemathil Saamathil Edhirvel Kaakha
Thamadham Neekki Chadhurvel Kaakha
Kaakha Kaakha Kanagavel Kaakha
Nokka Nokka Nodiyil Nokka
Thamadham Neekki Chadhurvel Kaakha
Kaakha Kaakha Kanagavel Kaakha
Nokka Nokka Nodiyil Nokka
Thaaka Thaaka Thadaiyara Thaakka
Paarka Paarka Paavam Podi Pada
Pilli Sooniyam Perum Pagai Agala
Valla Boodham Valaashtiga Peigal
Paarka Paarka Paavam Podi Pada
Pilli Sooniyam Perum Pagai Agala
Valla Boodham Valaashtiga Peigal
Allal Paduthum Adangaa Muniyum
Pillaigal Thinnum Puzhakkadai Muniyum
Kollivaai Peigalum Kuralai Peigalum
Pengalai Thodarum Brahma Raatchadharum (28)
Pillaigal Thinnum Puzhakkadai Muniyum
Kollivaai Peigalum Kuralai Peigalum
Pengalai Thodarum Brahma Raatchadharum (28)
Adiyanai Kandaal Alari Kalangida
Irisi Kaatteri Ithunba Senaiyum
Ellilum Iruttilum Edhir Padum Annarum
Kana Poosai Kollum Kaaliyodu Anaivarum
Irisi Kaatteri Ithunba Senaiyum
Ellilum Iruttilum Edhir Padum Annarum
Kana Poosai Kollum Kaaliyodu Anaivarum
Vittangaararum Migu Pala Peigalum
Thandiya Kaararum Sandaalargalum
En Peyar Sollavum Idi Vizhundhodida
Thandiya Kaararum Sandaalargalum
En Peyar Sollavum Idi Vizhundhodida
Aaanai Adiyinil Arum Paavaigalum
Poonai Mayirum Pillaigal Enbum
Poonai Mayirum Pillaigal Enbum
Nagamum Mayirum Neel Mudi Mandaiyum
Paavaigal Udane Pala Kalasathudan
Paavaigal Udane Pala Kalasathudan
Manaiyir Pudhaitha Vanjanai Thanaiyum
Ottiya Cherukkum Ottiya Paavaiyum
Ottiya Cherukkum Ottiya Paavaiyum
Kaasum Panamum Kaavudan Sorum
Odhu Manjamum Oru Vazhi Pokkum (32)
Odhu Manjamum Oru Vazhi Pokkum (32)
Adiyanai Kandaal Alaindhu Kulaindhida
Maatraar Vanjagar Vandhu Vanangida
Kaala Thoodhaal Ennai Kandaal Kalangida
Anji Nadungida Arandu Purandida
Maatraar Vanjagar Vandhu Vanangida
Kaala Thoodhaal Ennai Kandaal Kalangida
Anji Nadungida Arandu Purandida
Vaai Vittalari Madhi Kettoda
Padiyinil Mutta Paasa Kayitraal
Kattudan Angam Kadharida Kattu
Katti Uruttu Kai Kaal Muriya
Padiyinil Mutta Paasa Kayitraal
Kattudan Angam Kadharida Kattu
Katti Uruttu Kai Kaal Muriya
Kattu Kattu Kadharida Kattu
Muttu Muttu Muzhigal Pidhungida
Sekku Sekku Sedhil Sedhilaaga
Sokku Sokku Soorpagai Sokku
Muttu Muttu Muzhigal Pidhungida
Sekku Sekku Sedhil Sedhilaaga
Sokku Sokku Soorpagai Sokku
Kuthu Kuthu Koor Vadivelaal
Patru Patru Pagalavan Thanaleri
Thanaleri Thanaleri Thanaladhuvaaga
Vidu Vidu Velai Verundadhu Oda (36)
Patru Patru Pagalavan Thanaleri
Thanaleri Thanaleri Thanaladhuvaaga
Vidu Vidu Velai Verundadhu Oda (36)
Puliyum Nariyum Punnari Naayum
Eliyum Karadiyum Ini Thodaadhu Oda
Thelum Paambum Seyyaan Pooraan
Kadivida Vishangal Kadithuyar Angam
Eliyum Karadiyum Ini Thodaadhu Oda
Thelum Paambum Seyyaan Pooraan
Kadivida Vishangal Kadithuyar Angam
Yeriya Vishangal Elidhudan Iranga
Olippum Sulukkum Oru Thalai Noiyum
Vaadham Sayithiyam Valippu Pitham
Soolai Sayan Kunmam Sokku Sirangu
Olippum Sulukkum Oru Thalai Noiyum
Vaadham Sayithiyam Valippu Pitham
Soolai Sayan Kunmam Sokku Sirangu
Kudaichal Silandhi Kudalvi Piridhi
Pakka Pilavai Padar Thodai Vaazhai
Kaduvan Paduvan Kaithaal Silandhi
Parkuthu Aranai Paruvarai Yaappum
Pakka Pilavai Padar Thodai Vaazhai
Kaduvan Paduvan Kaithaal Silandhi
Parkuthu Aranai Paruvarai Yaappum
Ellaa Piniyum Endranai Kandaal
Nilladhoda Nee Enakku Arulvaai
Eerezh Ulagamum Enakkuravaaga
Aanum Pennum Anaivarum Enakkaam (40)
Nilladhoda Nee Enakku Arulvaai
Eerezh Ulagamum Enakkuravaaga
Aanum Pennum Anaivarum Enakkaam (40)
Mannaal Arasarum Magizhndhu Uravaagavum
Unnai Thudhikka Un thiru Naamam
Saravana Bhavane Sailoli Bhavane
Thiripura Bhavane Thigazh Oli Bhavane
Unnai Thudhikka Un thiru Naamam
Saravana Bhavane Sailoli Bhavane
Thiripura Bhavane Thigazh Oli Bhavane
Paripura Bhavane Pavamozhi Bhane
Arithiru Marugaa Amara Pathiyai
Kaathu Thevargal Kadunchirai Viduthaai
Kandha Gughane Kadhirvelavane
Arithiru Marugaa Amara Pathiyai
Kaathu Thevargal Kadunchirai Viduthaai
Kandha Gughane Kadhirvelavane
Kaarthigai Maindhaa Kadamba Kadambane
Idumbanai Azhitha Iniyavel Murugaa
Thanigaasalane Sankaran Pudhalvaa
Kadhirgaamathurai Kadhirvel Murugaa
Idumbanai Azhitha Iniyavel Murugaa
Thanigaasalane Sankaran Pudhalvaa
Kadhirgaamathurai Kadhirvel Murugaa
Pazhani Padhivaazh Baala Kumaaraa
Aavinan Kudivaazh Azhagiya Velaa
Senthinmaa Malaiyurum Sengalvaraayaa
Samaraa Puri Vaazh Sanmugatharase (44)
Aavinan Kudivaazh Azhagiya Velaa
Senthinmaa Malaiyurum Sengalvaraayaa
Samaraa Puri Vaazh Sanmugatharase (44)
Kaaraar Kuzhalaal Kalaimagal Nandraai
En Naavirukka Yaan Unai Paada
Enai Thodarndhirukkum Endhai Muruganai
Paadinen Aadinen Paravasamaaga
En Naavirukka Yaan Unai Paada
Enai Thodarndhirukkum Endhai Muruganai
Paadinen Aadinen Paravasamaaga
Aadinen Naadinen Aavinan Boodhiyai
Nesamudan Yaan Netriyil Aniya
Paasa Vinaigal Patradhu Neengi
Un Padham Perave Un Arulaaga
Nesamudan Yaan Netriyil Aniya
Paasa Vinaigal Patradhu Neengi
Un Padham Perave Un Arulaaga
Anbudan Ratchi Annamum Sonnamum
Metha Methaaga Velaayudhanaar
Sithi Petradiyen Sirappudan Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Mayilon Vaazhga
Metha Methaaga Velaayudhanaar
Sithi Petradiyen Sirappudan Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Mayilon Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Vadivel Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Malaiguru Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Malai Kuramagaludan
Vaazhga Vaazhga Vaarana Thuvasam (48)
Vaazhga Vaazhga Malaiguru Vaazhga
Vaazhga Vaazhga Malai Kuramagaludan
Vaazhga Vaazhga Vaarana Thuvasam (48)
Vaazhga Vaazhga En Varumaigal Neenga
Ethanai Kuraigal Ethanai Pizhiagal
Ethanai Adiyen Ethanai Seiyinum
Petravan Nee Guru Poruppadhu Un Kadan
Ethanai Kuraigal Ethanai Pizhiagal
Ethanai Adiyen Ethanai Seiyinum
Petravan Nee Guru Poruppadhu Un Kadan
Petraval Kura Magal Petravalaame
Pillai Endru Anbaai Piriyam Alithu
Maindhan En Meedhu Un Mana Magizhndhu Aruli
Thanjam Endru Adiyaar Thazhaithida Arul Sei
Pillai Endru Anbaai Piriyam Alithu
Maindhan En Meedhu Un Mana Magizhndhu Aruli
Thanjam Endru Adiyaar Thazhaithida Arul Sei
Kandhar Sashti Kavasam Virumbiya
Baalan Deva Raayan Pagarndhadhai
Kaalaiyil Maalaiyil Karuthudan Naalum
Aasaarathudan Angam Thulakki
Baalan Deva Raayan Pagarndhadhai
Kaalaiyil Maalaiyil Karuthudan Naalum
Aasaarathudan Angam Thulakki
Nesamudan Oru Ninaivadhu Aagi
Kandhar Sashti Kavasam Idhanai
Sindhai Kalangaadhu Dhiyanippavargal
Oru Naal Muppathaaruru Kondu (52)
Kandhar Sashti Kavasam Idhanai
Sindhai Kalangaadhu Dhiyanippavargal
Oru Naal Muppathaaruru Kondu (52)
Odhiye Sebithu Ugandhu Neeraniya
Ashta Dhikkullor Adangalum Vasamaai
Disai Mannar Enmar Serndhagu Aruluvar
Maatralar Ellam Vandhu Vananguvar
Ashta Dhikkullor Adangalum Vasamaai
Disai Mannar Enmar Serndhagu Aruluvar
Maatralar Ellam Vandhu Vananguvar
Navakol Magizhndhu Nanmai Alithidum
Navamadhan Enavum Nal Ezhil Peruvar
Endha Naalum Eerettaai Vaazhvar
Kandhar Kai Velaam Kavasathadiyai
Navamadhan Enavum Nal Ezhil Peruvar
Endha Naalum Eerettaai Vaazhvar
Kandhar Kai Velaam Kavasathadiyai
Vazhiyaai Kaana Meiyaai Vilangum
Vizhiyaal Kaana Verundidum Peigal
Polladhavarai Podi Podi Aakkum
Nallor Ninaivil Nadanam Puriyum
Vizhiyaal Kaana Verundidum Peigal
Polladhavarai Podi Podi Aakkum
Nallor Ninaivil Nadanam Puriyum
Sarva Sathuru Sangaara Thadi
Arindhenadhu Ullam Asta Latchumigalil
Veera Latchumikku Virundhunavaaga
Soora Padhmaavai Thunindhagai Adhanaal (56)
Arindhenadhu Ullam Asta Latchumigalil
Veera Latchumikku Virundhunavaaga
Soora Padhmaavai Thunindhagai Adhanaal (56)
Irubathu Ezhvarkku Uvandhu Amudhalithu
Kurubaran Pazhani Kundrinil Irukkum
Sinna Kuzhandhai Sevadi Potri
Enai Thaduthaat Kol Endrenadhu Ullam
Kurubaran Pazhani Kundrinil Irukkum
Sinna Kuzhandhai Sevadi Potri
Enai Thaduthaat Kol Endrenadhu Ullam
Meviya Vadivurum Velavaa Potri
Thevargal Senaapadhiye Potri
Kuramagal Manamaghizh Kove Potri
Thiramigu Thiviya Thegaa Potri
Thevargal Senaapadhiye Potri
Kuramagal Manamaghizh Kove Potri
Thiramigu Thiviya Thegaa Potri
Idumbaayudhane Idumbaa Potri
Kadambaa Potri Kandhaa Potri
Vetchi Punaiyum Vele Potri
Uyargiri Kanaga Sabaikkor Arase
Kadambaa Potri Kandhaa Potri
Vetchi Punaiyum Vele Potri
Uyargiri Kanaga Sabaikkor Arase
Mayilnadam Iduvoi Malaradi Saranam
Saranam Saranam Saravana Bhava Ohm
Saranam Saranam Sanmuga Saranam
Saranam Saranam Sanmuga Saranam (60)
Saranam Saranam Saravana Bhava Ohm
Saranam Saranam Sanmuga Saranam
Saranam Saranam Sanmuga Saranam (60)

Comments
Post a Comment